หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ / กิจกรรม > นิทรรศการของ พ่อ กับ ลูก : Dialogue of Father and Son

2019-03-04 16:09:22

นิทรรศการของ พ่อ กับ ลูก : Dialogue of Father and Son ณ หอศิลป์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ

นักศึกษาชั้นปีที่ 2 มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ขอขอบพระคุณศาสตราจารย์วิโชค มุกดามณี ศิลปินแห่งชาติ ที่ให้เกียรติมาบรรยายพิเศษและนำชมนิทรรศการพร้อมให้ความรู้แก่นักศึกษา แนะนำแนวทางการสร้างสรรค์ผลงานต่อไป