หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ / กิจกรรม > ภาพวาด"เหยี่ยว" ความหมายอันดี มอบแด่ท่านอธิการบดีเนื่องในวันคล้ายวันเกิด

2019-03-04 16:23:55

เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชุติมา มณีวัฒนา คณบดีคณะศิลปกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยรองคณบดี หัวหน้าสาขาวิชา คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ เข้ามอบภาพวาด  “ภาพเหยี่ยว” แด่ รองศาสตราจารย์ ดร.ฤๅเดช เกิดวิชัย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เนื่องในวันคล้ายวันเกิด ซึ่งตรงกับวันที่ 22 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา สำหรับภาพวาดรูปเหยี่ยวดังกล่าว เป็นผลงานของนักศึกษาสาขาวิชาจิตรกรรม นางสาวสุชาดา ทองหยด (รหัส 57)