หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ / กิจกรรม > นศ.จิตรกรรมวาดภาพสีอะครีลิคโดนเด่น ศิลปินแห่งชาติกล่าวชื่นชมพร้อมมอบภาพวาดและลายเซ็น

2019-03-04 16:38:17

เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562 คณะศิลปกรรมศาสตร์ และสาขาวิชาจิตรกรรม จัดกิจกรรมเสริมสร้าง สมาธิ สติ และความสามัคคี ให้กับนักศึกษาสาขาวิชาจิตรกรรมชั้นปีที่ 1 – 3 พร้อมด้วยกิจกรรมการวาดภาพด้วยสีอะคิริค โทนสี ขาว-ดำ ซึ่งได้รับเกียรติเป็นอย่างสูงจาก อาจารย์อินสนธิ์ วงศ์สาม ศิลปินแห่งชาติ สาขาทัศนศิลป์ (ประติมากรรม) พ.ศ. 2542 ร่วมวาดภาพและชมผลงานนักศึกษาพร้อมให้โอวาท ทั้งยังได้คัดเลือกชิ้นงานของนักศึกษาจำนวน 2 ชิ้น ที่มีความคิดสร้างสรรค์ เพื่อมอบภาพวาดที่ท่านได้ร่วมวาดกับกิจกรรมในครั้งนี้เป็นรางวัลให้กับนักศึกษาที่ได้รับคัดเลือก สำหรับผลงานสีอะคิริคของอาจารย์และนักศึกษาทั้งหมดจะถูกจัดแสดงอยู่ ณ บริเวณอาคารปฏิบัติธรรม มูลนิธิหอธรรมพระบารมี เป็นเวลา 1 เดือน

ผลงานที่ได้รับรางวัลที่ 1 และที่ 2