หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ / กิจกรรม > อ.อินสนธิ์ วงศ์สาม ศิลปินแห่งชาติให้เกียรติเข้าร่วมกิจกรรมกับนักเรียนจิตรกรรมที่มูลนิธิหอพระธรรมบารมี

2019-03-04 17:20:34

เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562 คณะศิลปกรรมศาสตร์ และสาขาวิชาจิตรกรรม จัดกิจกรรมเสริมสร้าง สมาธิ สติ และความสามัคคี ให้กับนักศึกษาสาขาวิชาจิตรกรรมชั้นปีที่ 1 – 3 ณ มูลนิธิหอธรรมพระบารมี จ.ฉะเชิงเทรา และได้รับเกียรติเป็นอย่างสูงจาก อาจารย์อินสนธิ์ วงศ์สาม ศิลปินแห่งชาติ สาขาทัศนศิลป์ (ประติมากรรม) พ.ศ. 2542 และพี่ๆ ทีมงานมาให้ความรู้และแนะนำเกี่ยวกับเทคนิคการทำภาพพิมพ์ พร้อมเตรียมอุปกรณ์ เพื่อให้นักศึกษาได้ทำ workshop การทำภาพพิมพ์

ในการนี้ อาจารย์อินสนธิ์ วงศ์สาม ได้คัดเลือกผลงานภาพพิมพ์จากนักศึกษา จำนวน 15 ภาพ และให้นำเสนอแนวคิดและแรงบันดาลใจของภาพพิมพ์ดังกล่าว โดยจะคัดเลือกผลงานเพื่อรับรางวัล จำนวน 5 คน แบ่งเป็นรางวัลชมเชย 2 รางวัล และรางวัลที่ 1 2 และ 3 ตามลำดับ ซึ่งอาจารย์อินสนธิ์ วงศ์สาม มอบภาพพิมพ์ผลงานของท่านพร้อมลายเซ็นให้เป็นรางวัล สร้างความปลื้มปิติแก่นักศึกษาเป็นอย่างมาก